CHÂN GÀ LÚC LẮC
Nguyên liệu:
- 300g chân gà
- 100g ớt Đà Lạt
- 2 quả ớt ừng
- 100g cà chua bi
- 50g hành tây
- Rau ngò
- 1 muỗng súp nước tương
- ½ muỗng ngũ vị hương
- 1 muỗng cà phê đường
- ½ muỗng cà phê hạt nêm.
- Dầu ăn.
Cách làm:
- Hành tây thái múi cau. Cà chua bi thái làm đôi. Ớt Đà Lạt thái miếng vừa ăn. Ớt sừng thái lát.
- Chân gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn ướp ngũ vị hương.
- Chảo dầu thật nóng cho chân gà vào, đảo nhanh rồi nêm nước dùng, đường, hạt nêm. Sau đó cho ớt, cà chua, hành tây vào đảo đều đến khi chín.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét