Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Tôm Trộn Khoai Môn

Nguyên liệu:
- 200gr tôm.
- 100gr cá thái lát.
- 300gr khoai môn.
- 1 thìa súp bột mì.
- 1 thìa súp hành tím bằm, vắt ráo nước.
- 1 thìa cà phê tiêu.
- 1 thìa súp hạt nêm.
- Dầu ăn.
Cách làm:
- Làm sạch tôm, bỏ vỏ.
- Thái hạt lựu khoảng 2- 3 con, phần còn lại băm nhuyễn.
- Trộn tôm băm, cá thái lát, hạt nêm, tiêu, hành băm, quết thật dẻo.
- Gọt vỏ khoai môn, thái sợi nhuyễn, cho bột mì vào trộn đều.
- Vo viên hỗn hợp cá, lăn qua khoai môn, cho tôm thái hạt lựu lên, thả vào chảo dầu nóng, rán vàng, vớt ra để ráo dầu.
Dùng kèm tương ớt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét