Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

CÁNH GÀ NHỒI HẢI SẢN



Nguyên liệu:


- 300g cánh gà
- 100g tôm sú
- 50g mực
- 50g cá thát lát
- 20g bơ, sốt mayonnaise
- Muối, hạt nêm, đường
- Bột chiên giòn.



Cách làm:


- Cánh gà làm sạch, rút bỏ xương, ướp ¼ muỗng cà phê hạt nêm.
- Tôm bóc vỏ, bỏ đầu và đuôi, chẻ sống lưng lấy chỉ đên. Mực xát muối, rửa sạch.
- Tôm và mực thái hạt lựu.
- Hỗn hợp nhân: trộn đều tôm và mực với cà thát lát, ¼ muỗng cà phê hạt nêm, đường và ít muối trong khoảng 15 phút cho thấm.
- Nhồi nhân vào cánh gà, đem hấp chín.
- Đun nóng bơ trên chảo, cho cánh gà đã lăn qua bột chiên giòn vào chiên vàng đều.
- Thái cánh gà hải sản thành từng khoanh tròn.
- Dọn ra đĩa, dùng nóng với sốt mayonnaise.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét