Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

CANH MĂNG GIÒ HEO


Nguyên liệu:


Để thực hiện món canh măng giò heo cần có các nguyên liệu:
- 1 giò heo nhỏ
- 150g măng tươi
- Gia vị: Bột nêm, tiêu,
- Hành bào sợi



Cách làm:


Canh măng giò heo là món ăn rất bổ dưỡng được rất  nhiều người ưa chọn. Ngay bây giờ bắt tay thực hiện thôi!
- Giò heo cắt khúc cho dễ chế biến. Mua về rửa sạch với nước muối, trụng qua nước sôi.
- Măng tươi cắt mỏng cũng trụng qua nước sôi cho không đắng.
- Cho 2 tô nước vào nấu sôi, cho giò heo và vài hạt tiêu vào ninh mềm. Nên nếm gia vị cho vừa ăn.
- Giò heo mềm cho măng vào nấu thêm khoảng 15 phút măng chín.
- Thêm hành ngò và tiêu vào.
- Cho ra tô ăn nóng với cơm và nước mắm ớt.
Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng cùng với món canh măng giò heo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét