Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

GA ÁC NHỒI HẠT SEN


Nguyên liệu:


- 1 con gà ác (300g)
- 100g hạt sen
- 20g nấm rơm
- 20g nấm hương
- 20g nấm đông cô
- 10 quả trứng cút
- 2 muỗng cà phê hạt nêm
- 1 muỗng cà phê đường
- ½ muỗng cà phê muối
- Hành tây và ớt sừng thái sợi.



Cách làm:


- Gà ác rửa sạch, rút xương, ướp với đường, hạt nêm và muối. Trứng cút luộc chín, ngâm vào nước cho nguội rồi bóc vỏ.
- Nấm rơm, nấm hương, nấm đông cô rửa sạch với nước muối pha loãng. Lấy một vài tai nấm chần chín để trang trí, phần còn lại thái nhỏ trộn với hạt sen rồi nhồi vào gà ác.
- Hấp chín gà trên xửng, cho trứng cút, hành tây vao hấp cùng.
- Dọn ra đĩa, trang trí với trứng cút, nấm đông cô, hành tây và ớt sừng. Dùng nóng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét