Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

CHÂN VỊT SỐT DẦU HÀO


Nguyên liệu:


- 300g chân vịt rút xương.
- 1/2kg cải bẹ xanh, 100g cà rốt.
- Hành lá, 1 bát nước dùng
- 2 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê dầu vừng.
- 1 thìa cà phê hạt nêm MAGGI 3 ngọt (thịt gà).
- ½ thìa cà phê bột năng.



Cách làm:


- Cải bẹ xanh rửa sạch, thái khúc. Hành lá trụng sơ qua nước sôi. Cà rốt tỉa hoa, thái khoanh.
- Dùng hành lá buộc cải bẹ xanh, cà rốt và chân vịt rút xương lại với nhau, cho lên đĩa, thêm hạt nêm MAGGI 3 ngọt, dầu vừng và 1 thìa súp dầu hào, hấp 10 phút.
- Đun sôi nước dùng, nêm phần dầu hào còn lại, cho bột năng vào tạo độ sánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét