Thứ Năm, 18 tháng 7, 2013

VỊT XÀO CẢI CHUA


Nguyên liệu:


- Nửa con vịt quay
- ½ kg cải chua
- 2 muỗng súp tỏi băm
- Gia vị…



Cách làm:


- Vịt chặt miếng vừa ăn, cải chua rửa qua nước lạnh xắt nhỏ vào đảo đều rồi cho cải chua vào xào + ½ chén nước nêm nước tương + xíu đường + hạt nêm + 1 súp ớt băm để lửa nhỏ cho vịt và cải thấm với nhau, nêm lại vừa ăn. Nước xào này chan ít vào cơm ăn ngon lắm.
- Nếu có nước gia vị từ bụng con vịt thì xào sẽ ngon hơn nhưng bớt nước tương và hạt nêm lại vì nước này đã mặn rồi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét