Thứ Ba, 16 tháng 7, 2013

Tôm Hùm Nướng Mayonase Kiểu Ý


Nguyên liệu:
- Tôm hùm
- Mayonaise
- Mustard
- Tỏi bột
Cách làm:

- Tôm hùm để sống, rửa sạch chẻ đôi theo chiều dài có đầu lẫn đuôi cho vào vỉ nhôm hay bạc, lật ngửa sắp đều cho đầy vỉ, mayonnaise trộn với chút mustard trét đều lên tôm, rắc garlic powder lên mặt... xong... cho vào oven bake 350 độ khoảng 15 phỳt cẩn thận tuỳ theo lò có power mạnh hoặc yếu nên thăm chừng, đừng để chín quá thịt tôm bị khô không ngon ăn chung với khoai tây nướng bơ hoặc tỏi nướng bơ.
* Tỏi nướng bơ:
- Tỏi nguyên củ để nguyên vỏ cho vào giấy bạc gói chung với butter chung quanh củ tỏi cho vào lò nướng 20- 25 phỳt, tỏi khi chín ăn bùi và rất dễ ghiền không còn mùi tỏi.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét